Những điều cần biết về xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào khi cần có kho lưu trữ hàng hóa hoặc nơi sản xuất diện tích lớn. Để xây dựng công trình này, người dùng cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ xây dựng cũng như các yếu tố về giá thành vật liệu ở từng thời điểm.

Lý do nên chọn xây dựng nhà xưởng bằng công trình nhà thép tiền chế

Nhà xưởng tiền chế là công trình khung thép, được hoàn thiện bằng các cấu kiện thép lắp ráp với nhau tạo không gian rộng. Công trình này đặc biệt phù hợp với các nhà xưởng bởi những lý do sau:

Tiết kiệm chi phí, hoàn thiện nhanh chóng

Nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xây dựng cả một công trình nhà bê tông cốt thép. Trong khi đó, thời gian hoàn thiện công trình đặc biệt nhanh. Khung nhà thép được sản xuất tại xưởng và vận chuyển đến mặt bằng sẵn để lắp đặt, không cần đào móng hay đổ dầm, đổ mái. Công trình được hoàn thiện hoàn toàn bằng những vật liệu sẵn có nên thi công nhanh. Đây là lý do hàng đầu người ta lựa chọn xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ.

xay dung nha xuong tien che gia re 2

Hình 1: Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ là lựa chọn số một của các doanh nghiệp sản xuất

Tính ứng dụng cao

Xây dựng nhà bê tông khó có thể tạo được không gian đủ rộng. Trong khi đó, nhà tiền chế với các cấu kiện thép có thể xây dựng với độ rộng bên trong tùy ý mà không cần xây tường ngăn cách, chống đỡ. Nhờ vậy, không gian nhà xưởng tiền chế thường rất rộng, thoáng, không bị vướng các chi tiết chống đỡ mái.

Có thể tải sử dụng

Nếu nhà bê tông khi không sử dụng nữa phải đập bỏ thì nhà tiền chế có thể tháo rời toàn bộ và di chuyển lắp đặt ở vị trí khác. Linh hoạt trong di chuyển, dễ dàng tái sử dụng là ưu thế tuyệt vời của nhà xưởng tiền chế.

Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi xây dựng nhà xưởng tiền chế

Khi quyết định xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ, điều bạn cần phải quan tâm là tìm hiểu những vấn đề sau đây:

Kết cấu chung của nhà xưởng tiền chế

Nhà khung thép có kết cấu đơn giản nhưng về mặt kỹ thuật lại rất phức tạp và đòi hỏi rất cao ở nhà sản xuất khung nhà thép. Có những nhà xưởng vài trăm đến cả nghìn mét vuông nên đòi hỏi đơn vị xây dựng phải có đủ năng lực sản xuất khung nhà và thi công đảm bảo an toàn.

Nhà xưởng tiền chế dù quy mô nào cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

– Kết cấu móng chắc chắn

– Xây dựng nền nhà xưởng đúng kỹ thuật

– Thiết kế hệ thống cột, kèo thép, dầm thép đúng kỹ thuật

– Thiết kế cửa trời và mái canopy

– Thiết kế xà gồ và hệ giằng mái, giằng cột, giằng xà gồ đúng kỹ thuật

– Thiết kế tôn bao che và vật liệu cách nhiệt hiệu quả

Nhà tiền xưởng tiền chế từ 2 tầng trở nên thì yêu cầu về kỹ thuật càng cao.

Thời gian thi công đảm bảo tiến độ

Khi chọn dịch vụ xây dựng nhà xưởng tiền chế chuyên nghiệp, điều bạn cần phải lưu ý nữa chính là thời gian hoàn thiện công trình. Hầu hết các nhà xưởng đều phải được thi công nhanh, đảm bảo thời gian phục vụ tiến độ sản xuất.

Chi phí sản xuất

Giá thành xây dựng nhà xưởng tiền chế phụ thuộc vào các yếu tố sau: quy mô công trình xây dựng, giá thép thời điểm xây dựng, yêu cầu kỹ thuật về kết cấu công trình,….

xay dung nha xuong tien che gia re

Hình 2: TECHONE là đơn vị xây dựng nhà xưởng tiền chế 

Đơn vị xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Có không nhiều đơn vị có đủ khả năng đáp ứng xây dựng nhà xưởng tiền chế giá rẻ với những công trình quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp. Tại miền Bắc, nếu bạn muốn xây dựng công trình này hãy tìm hiểu dịch vụ của công ty CP nhà thép TECHONE. Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khung nhà thép và thi công hoàn thiện công trình nhà xưởng tiền chế quy mô các loại.

Thiết kế web giá rẻ : thiết kế web qcv

Leave Comments

0349 788 485
 0349788485