• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH MTV Kết Cấu Thép Chương Dương (viết tắt là Chương Dương Steel) là một đơn vị có vốn đầu tư 100% trực thuộc Công Ty Cổ Phần Chương Dương – Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Công ty TNHH MTV – Bộ Xây Dựng. Chương Dương Steel, là công ty có truyền thống lâu đời tại Việt Nam. đã có  gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp.

Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có tên gọi là: Xí nghiệp Cơ Khí, Xí nghiệp kết cấu thép , CN Xí nghiệp Kết cấu thép , Xí nghiệp Kết Cấu thép Chương Dương, và nay là Công ty TNHH MTV Kết Cấu Thép Chương Dương.

Công ty TNHH MTV kết cấu thép Chương Dương không ngừng phát triển vươn lên, cán bộ quản lý có chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp. Tổ chức hoạt động sản xuất ngày càng hoàn thiện, hiện đại phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, nhằm đáp tối ưu đáp ứng nguyện vọng thiết thực của Quý khách hàng.

Chương Dương Steel tự hào đã tham gia nhiều dự án nhà xưởng, nhà máy công nghiệp nặng…cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, phục vụ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trên tinh thần hợp tác thân thiện, phát triển bền vững, đảm bảo uy tín, chất lượng. Các sản phẩm, dự án công trình Chương Dương Steel tham gia đều được đánh giá là những sản phẩm, công trình chất lượng cao. Chính sự tin cậy lựa chọn, đánh giá và giới thiệu đầu tư, hợp tác của Quý khách hàng đã giúp Chương Dương Steel từng bước khẳng định hình ảnh, vị thế trong mọi hoạt động liên quan đến các dự án gia công, lắp dựng kết cấu thép.

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng những sản phẩm và công trình do chúng tôi sản xuất và lắp đặt luôn đáp ứng theo yêu cầu cầu của khách hàng, tuân thủ theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng.

Công ty luôn ổn định và tìm cơ hội nhằm cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để đạt được điều đó, công ty thực hiện hệ thống quản lý ISO 9001-2015 cụ thể:

– Cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp để không ngừng nâng cao năng lực trình độ của cán bộ công nhân viên đáp ứng yêu cầu công nghệ ngày càng cao.

– Trang thiết bị được đổi mới và hiện đại hóa để ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.

– Chất lượng sản phẩm là thước đo ý thức trách nhiệm của mọi thành viên trong toàn công ty, là cầu nối giữa công ty với khách hàng và cũng là phương châm cho sự ổn định và phát triển của Công ty.

Thành công của Công ty hôm nay là sự cống hiến hết lòng của Ban Lãnh Đạo, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên đoàn kết, năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị cốt lõi. Năng động và Sáng tạo trong quá trình xây dựng, Chuyên nghiệp trong chuyên môn, hiệu quả trong công việc, Uy tín với khách hàng và Tận tâm phục vụ.

Chương Dương Steel quyết tâm xây dựng là thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng, là nơi làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại.

Với ý nghĩa đó, Chương Dương Steel mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác tốt đẹp cùng Quý khách hàng và Đối tác.

Trân Trọng!

0349 788 485
 0349788485